Tin Tức và Sự Kiện

Công dân các nước Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào khi xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Công dân các nước Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào khi xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

I.Các điều kiện cơ bản (đều phải phù hợp):

1. Hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên (là chỉ thời điểm nhập cảnh Đài Loan, chứ không phải thời điểm xin giấy phép nhập cảnh).

2. Phải có vé máy bay, vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo.

3. Là người chưa từng được tuyển dụng đến Đài Loan lao động.

II.Các điều kiện đặc biệt (Người hiện đang có một trong các giấy tờ sau là được): 

 

1. Hiện đang có những giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Shengen sau đây:

1.1.Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;

1.2.Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);

1.3.Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.

2. Hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; nhưng visa do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) có kí hiệu visa là FL (visa lao động), hoặc kí hiệu visa là X (visa khác), hoặc thẻ cư trú dành cho lao động đều không được áp dụng.

Click here to apply: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

 

liên hệ với chúng tôi

Suite 25.01, Level 25 Wisma Goldhill, 67 Jalan Raja Chulan, 50200, Kuala Lumpur, Malaysia.

điện thoại :+603-20706789 | Fax :+603-20723559 EMAIL : tbrockl@taiwan.net.my

giờ làm việc: thứ hai - thứ sáu 0900 - 1730 (* Lễ công chúng dạng đóng)

Download Tour Taiwan App


Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Please wait

Main menu vi-VN