ข่าวสารและกิจกรรม

ขยายวีซ่าฟรีสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยเป็นเวลาเพิ่มอีกปีหนึ่งจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2562

ประชาชนชาวไทย (มีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2018 ถึง 31 กรกฎาคม 2019) — ยกเว้นผู้ที่ถือหนังสือเดินทางทูตหรือเจ้าหน้าที่/บริการ—มีสิทธิ์ได้รับโปรแกรมยกเว้นวีซ่า โดยมีระยะเวลาการเข้าพักสูงถึง 14 วัน

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุคงเหลืออย่างน้อยหกเดือน ณ วันที่เข้าประเทศ

2. ได้รับการยืนยันตั๋วทางเรือ/อากาศแบบไปกลับ หรือตั๋วทางเรือ/อากาศแบบเที่ยวเดียว และวีซ่าสำหรับจุดหมายปลายทางต่อไป และการสำรองที่นั่งที่ได้รับการยืนยันสำหรับการออกเดินทาง

3. ไม่ถูกตัดสิทธิโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ประตูทางเข้า ROC มิฉะนั้นจะไม่สามารถยอมรับได้

ติดต่อเรา

Suite 25.01, Level 25 Wisma Goldhill, 67 Jalan Raja Chulan, 50200, Kuala Lumpur, Malaysia.

โทร :+603-20706789 | แฟกซ์ :+603-20723559 ที่อยู่อีเมล์ : tbrockl@taiwan.net.my

สำนักงาน ชั่วโมง: วันจันทร์ - วันศุกร์ 0900 - 1730 (* วันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิด)

Download Tour Taiwan App


สมัครสมาชิก เพื่อรับจดหมายข่าว ของเรา!

Please wait

Main menu th-TH